CXN _111118_13 896_Những câu hỏi thách thức phải có câu trả lời (và một câu hỏi lại đ ể minh chứng): Nguyễn Thành Phong.. Trích: “Tôi là chủ tịch thành phố, tôi không vì lợi ích ng ười dân, quan tâm người dân thì làm vì cái gì, quan tâm cái gì?”(HT). Xin trả lời: “Vì tiền, v ì lợi ích bản thân và gia đình, nếu không phải thế thì tại sao 4 thằng này vào tù ??? Nguyễn Hữu Tín (61 tuổi, nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM); ông Đào Anh Kiệt (61 tuổi, nguyên giám đốc S ở Tài nguyên Môi trường TP. HCM); ông Lê Văn Thanh (56 tuổi, Phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM); ông Ngu yễn Thanh Chương (44 tuổi, Trưởng phòng Đô thị, Văn phòng UBND TP.HCM) và ông Trương Văn Út (Phó phòng quản lý đất đai Sở TNMT TP.HCM). Và tại sao Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, hằng trăm thằn g Dầu khí, hàng trăm thằng NH, hằng mấ

CXN _111118_13 896_Những câu hỏi thách thức phải có câu trả lời (và một câu hỏi lại để minh chứng): Nguyễn Thành Phong.. Trích: “Tôi là chủ tịch thành phố, tôi không vì lợi ích người dân, quan tâm người dân thì làm vì cái gì, quan tâm cái gì?”(HT). Xin trả lời: "Vì tiền, vì lợi ích bản thân và gia đình, nếu không phải thế thì tại sao 4 thằng này vào tù ??? Nguyễn Hữu Tín (61 tuổi, nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM); ông Đào Anh Kiệt (61 tuổi, nguyên giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường TP. HCM); ông Lê Văn Thanh (56 tuổi, Phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM); ông Nguyễn Thanh Chương (44 tuổi, Trưởng phòng Đô thị, Văn phòng UBND TP.HCM) và ông Trương Văn Út (Phó phòng quản lý đất đai Sở TNMT TP.HCM).

Và tại sao Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, hằng trăm thằng Dầu khí, hàng trăm thằng NH, hằng mấy chục thằng Viễn Thông Mobiphone, Công An đánh bạc, Út Trọc, Vũ Nhôm, TGĐ BHXH lo cho dân, cho nước mà lại phải vào tù ??? Đất nước Đông Lào (đau lòng) gì mà kỳ vậy, cứ bỏ tù quan chức vì dân vì nước là sao vậy ??? Còn nhóm Trần Bá Dương của Thaco, Trường Hải, Kia, Mazda, Đại Quang Minh, Khoa Khàn, Lê Thanh Hải, Nguyễn Văn Đua, Nguyễn Thiện Nhân, Tất Thành Cang, Nguyễn Thành Phong, Lê Hoàng Quân, Ngô Văn Khánh cũng đều lo cho dân Thủ Thiêm mà sắp vào tù cả đám rồi đó. Lời Cụ Thiệu rất chính xác :"Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỷ những gì CS làm" và câu này của Lê Thanh Hải nghe chưa ???

: "Những kẻ tham nhũng tiền của nhà nước, nhân dân thì đúng là một tội ác". Chỉ có thằng nói láo thường thì mới thề thốt, có ai bao giờ nghe Châu Xuân Nguyễn thề thốt đâu ??? Tại sao vậy ??? Vì mình ko bao giờ nói láo thì tất cả những gì mình nói ra đều là thật thì thề thốt làm gì ??? Không chỉ ông Nguyễn Thành Phong, trước đó 1 ngày, ông chủ tịch tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng lại mang… mẹ ra để đảm bảo lời nói của ông: mẹ tôi “luôn luôn dặn tôi phải làm cho quê hương mình phát triển, đừng làm điều có hại cho dân”.

Donald Trump có nói mẹ ổng dặn ổng cái gì ko ??? Khi tuyên thệ nhậm chức thì phải làm đúng lời tuyên thệ và hành động của Trump mạnh hơn lời nói của Trump chứ đừng nói là những lời nói của nhũng thằng rác rưỡi như Hồ Quốc Dũng hay Nguyễn Thiện Nhân hay Nguyễn Thành Phong, Lê Thanh hải v.v.. (HCMCT to raise Government bonds for 800 billion vnd, LT Hải re famous saying of President Thieu, TTCang to be charged, parliament demand a report on Thu Thiem, 1 billion usd/km from TB Dương Thaco, ĐMQ tycoon, Calling for action re. Father HV Xuân, system crumple, budget cuts, the economy is ceasing to operate, HN4/12, bế tắc KT, idiotic PM, mobilising government investment, 2016-2020 restructuring, new growth model, scrapping gold, Đại Quang Minh, stop all Real Estate transactions for Thu Thiem): Khi lãnh đạo mang… mẹ ra để thuyết phục dân

Mời đọc website của Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết bấm vào đây ở FB https://www.facebook.com/vietnamdantoctuquyet/

và blog này https://vndttq.home.blog/?blogsub=subscribed#blog_subscription-3

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq

Châu Xuân Nguyễn
xx
https://vtc.vn/khoi-to-nguyen-pho-chu-tich-ubnd-tphcm-nguyen-huu-tin-va-4-bi-can-d438271.html
xx
Khởi tố nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 bị can

Thứ Bảy, 10/11/2018 19:45 PM GMT+7

(VTC News) – Ngày 10/11, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 bị can trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng đất đai.xx

Ngày 10/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can đối với bị can Nguyễn Hữu Tín (61 tuổi, nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM); ông Đào Anh Kiệt (61 tuổi, nguyên giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường TP. HCM); ông Lê Văn Thanh (56 tuổi, Phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM); ông Nguyễn Thanh Chương (44 tuổi, Trưởng phòng Đô thị, Văn phòng UBND TP.HCM) và ông Trương Văn Út (Phó phòng quản lý đất đai Sở TNMT TP.HCM). Khoi to nguyen pho chu tich UBND TP.HCM Nguyen Huu Tin va 4 bi can hinh anh 1

(Từ trái sang) Các bị can Nguyễn Hữu Tín, Đào Anh Kiệt, Lê Văn Thanh, Nguyễn Thanh Chương, Trương Văn Út tại cơ quan điều tra

Chiều cùng ngày cơ quan CSĐT đã ra lệnh khám xét nơi ở của các bị can. Các quyết định và lệnh trên đã được VKSND Tối cao phê chuẩn.

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) đã tiến hành xác minh giải quyết tin báo về tội phạm có liên quan đến khu đất số 2 – 4 – 6 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh của Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Tổng Công ty Sabeco).

Ông Nguyễn Hữu Tín, 61 tuổi, quê Long An. Năm 2004, ông được bầu làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM, phụ trách lĩnh vực đô thị. Đến năm 2009, ông được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận 5. Hai năm sau đó, ông lại được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, phụ trách đô thị và giữ chức vụ này đến cuối năm 2015.

Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM lần thứ nhất, ông Tín từng kinh qua các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM.

>>> Đọc thêm: Những sai phạm của nguyên Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Lê Bạch Hồng

xxxxx

https://www.datviet.com/khi-lanh-dao-mang-me-ra-de-thuyet-phuc-dan/

Khi lãnh đạo mang… mẹ ra để thuyết phục dân

Hôm 7 tháng 11 vừa rồi, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Tp HCM gặp gỡ 35 người dân hai phường Bình An và Bình Khánh nằm trong ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thấy dân nghi ngờ về lòng thật của ông, ông phải mang chức của ông ra để đảm bảo: “Tôi là chủ tịch thành phố, tôi không vì lợi ích người dân, quan tâm người dân thì làm vì cái gì, quan tâm cái gì?”

Có thể hiểu đó là một câu thề, mang chức vụ ra mà thề: đã là chủ tịch thì phải quan tâm đến người dân, nếu không quan tâm đến dân thì không phải là chủ tịch, tức là sẵn sàng từ chức hoặc chấp nhận cách chức.Tuy nhiên lập luận qua quýt đã thấy nó không phải như vậy. Không phải cứ là chủ tịch thì sẽ vì lợi ích người dân. Hiện nay, cả nước có khoảng 11,5 nghìn đơn vị hành chính, từ cấp tỉnh thành, quận huyện rồi đến cấp xã phường, nghĩa là có khoảng 11,5 nghìn ông chủ tịch với ông chủ tịch nước. Nếu 11,5 nghìn ông ấy đều vì dân cả thì tại sao dân vẫn khổ hoài. Với dân Thủ Thiêm, khi họ bị tịch thu đất thì quận 2 hay thành phố vẫn có chủ tịch đấy chứ, sao họ lại tới nông nỗi ấy.

Thực tế đã có rất nhiều ông chủ tịch và quan chức vẫn vào tù hoặc bị kỷ luật vì tham nhũng hay có những hành vi hại dân khác. Ông Phong bảo, không vì dân thì vì cái gì? Câu này có thực tế trả lời, đó là vì danh vì lợi chứ vì cái gì nữa.

Cho nên, không phải chủ tịch thì ắt vì dân mà chủ tịch vì dân mới là sự hiếm.

Không chỉ ông Nguyễn Thành Phong, trước đó 1 ngày, ông chủ tịch tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng lại mang… mẹ ra để đảm bảo lời nói của ông: mẹ tôi “luôn luôn dặn tôi phải làm cho quê hương mình phát triển, đừng làm điều có hại cho dân”.

Tuy nhiên, dân vẫn đầy nghi ngờ. Thứ nhất là không biết mẹ ông có dặn thế thật không, thứ hai là dù mẹ ông có dặn thế thật thì ông có nghe lời không và thứ ba là, dù ông muốn nghe lời nhưng công việc nó đâu chỉ phụ thuộc vào một mình ông. Ví dụ như mấy thằng thầy dùi dốt hoặc đểu mà ông không nhận ra. Hoặc cứ cho là mấy đứa đó tử tế cả thì cơ chế lãnh đạo tập thể nó có cho phép ông làm theo ý mình không.

Trong hai ngày, liên tiếp có hai ông chủ tịch cấp tỉnh mang chức vụ hay mang mẹ ra để thuyết phục dân. Điều này nói lên các ông đã bí lắm trong việc làm sao để dân tin. Họ tin nhiều rồi, bị lừa nhiều rồi nên trong lòng họ đầy rẫy những nghi ngờ, cảnh giác. Và như đã phân tích, mang chức hoặc mang mẹ ra để đảm bảo lời nói của mình là chuyện vô lý, vô ích và nực cười. Chỉ còn cách là các ông chứng minh bằng những việc làm cụ thể. Nếu các ông nói gì làm đúng như thế thì tự nhiên dân người ta tin, hà tất phải mang chức vụ hay mang mẹ ra để thuyết phục.
Theo Việt Nam Thời Báo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s