CXN _121718_13 972_ Hàng loạt các tài khoảnFB viết bài về Thủ Thiêm đều biến mất một cá ch bất ngờ. Hóa ra gia đình của Lê Diệp Kiều Trang cũng dính dáng với vụ án đầy oan trái này. (FBker, LDKTrang)

CXN _121718_13 972_ Hàng loạt các tài khoảnFB viết bài về Thủ Thiêm đều biến mất một cách bất ngờ. Hóa ra gia đình của Lê Diệp Kiều Trang cũng dính dáng với vụ án đầy oan trái này.(FBker, LDKTrang)

xx
Mời đọc website của Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết bấm vào đây ở FB https://www.facebook.com/vietnamdantoctuquyet/

và blog này https://vndttq.home.blog/?blogsub=subscribed#blog_subscription-3

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=T1ymmLHu514

Education Policy
từ đầu đến phút thứ [12.42] Phần 1 về triết lý của sự hiện hữu theo Thiên Chúa Giáo

[12.42 đến 21.00] Phần 2 triết lý giáo dục

[21.00- hết] Phần 3 Chính sách GD cụ thể

http://redvn.info/gia-dinh-le-diep-kieu-trang-giam-doc-facebook-viet-nam-da-nuot-hang-nghin-ty-tu-vu-hut-mau-dan-thu-thiem.html
xx
https://www.facebook.com/kimtuan.pham.129/posts/510330652821313

Nguyễn Thanh Tùng

11 hrs ·

Hàng loạt các tài khoảnFB viết bài về Thủ Thiêm đều biến mất một cách bất ngờ. Hóa ra gia đình của Lê Diệp Kiều Trang cũng dính dáng với vụ án đầy oan trái này.
__________
TIN SỐC: Lê Diệp Kiều Trang Giám đốc Facebook VN là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam
– Khi tuyển Lê Diệp Kiều Trang vào chức vụ Giám đốc Facebook Việt Nam có thể Tổng Giám đốc Facebook không hề biết Kiều Trang đã là đảng viên đảng CSVN?
– Gia đình Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam đã “nuốt” hàng nghìn tỷ từ vụ hút máu dân Thủ Thiêm?

Thế nên vì sao hàng loạt trang FB nổi tiếng bị khóa vĩnh viễn, chúng ta có thể hiểu…

– Nguồn 1>>> ( http://redvn.info/gia-dinh-le-diep-kieu-trang-giam-doc-face… )

Facebooker Võ Trần Phương Thảo, Phóng Viên Washington Post, mới đây tiếp tục đưa thêm những thông tin về Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam, người đã nhận tiền của nhóm lợi ích và doanh nghiệp bẩn Việt Nam để xóa các tài khoản đăng những thông tin phơi bày những sai phạm của họ. Đặc biệt, PV Phương Thảo cũng tiết lộ nguyên nhân hàng loạt các tài khoản viết bài về Thủ Thiêm đều biến mất một cách bất ngờ. Hóa ra gia đình của Lê Diệp Kiều Trang cũng dính dáng với vụ án đầy oan trái này.

xx

Gia đình Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam đã “nuốt” hàng nghìn tỷ từ vụ hút máu dân Thủ Thiêm?

24/05/2018

Facebooker Võ Trần Phương Thảo, PV Washington Post, mới đây tiếp tục đưa thêm những thông tin về Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam, người đã nhận tiền của nhóm lợi ích và doanh nghiệp bẩn Việt Nam để xóa các tài khoản đăng những thông tin phơi bày những sai phạm của họ. Đặc biệt, PV Phương Thảo cũng tiết lộ nguyên nhân hàng loạt các tài khoản viết bài về Thủ Thiêm đều biến mất một cách bất ngờ. Hóa ra gia đình của Lê Diệp Kiều Trang cũng dính dáng với vụ án đầy oan trái này.

Facebooker Võ Trần Phương Thảo Cụ thể, PV Phương Thảo tiết lộ, đại gia đình của Lê Diệp Kiều Trang đều có dây dưa rễ má với vụ án Khu đô thị Thủ Thiêm. Cụ thể, ba của Trang là bạn thân với ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực TP.HCM, người đã kí bán 32ha đất công sản trái Pháp luật.

Anh ruột của Trang từng là giám đốc Công ty Tân Thuận (trực thuộc Thành ủy TP.HCM) và công ty này đại diện cho Thành ủy để bán 32ha đất công sản trái Pháp luật. Do đó, trong vụ hàng ngàn hộ dân Thủ Thiêm bị cướp đất, gia đình Trang chắc chắn cũng hưởng không ít lợi nhuận từ thương vụ này.

Khi Trang nắm quyền điều hành Facebook Việt Nam: Chính Trang đã lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình, ra lệnh khóa hàng loạt tài khoản có viết bài về vụ việc Thủ Thiêm và vụ việc 32ha đất công sản của TP.HCM – Vì những bài viết này đã đánh vào nhóm lợi ích của gia đình Trang và đồng bọn.

(FB Võ Trần Phương Thảo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s