CXN _012319_14 046_ Bài của Trịnh Du về loại người ăn cháo đái bát Nguyễn Thi Như Quỳnh ak a Mẹ Nấm (mother mushroom f…ker)

xx
CXN _012319_14 046_ Bài của Trịnh Du về loại người ăn cháo đái bát Nguyễn Thi Như Quỳnh aka Mẹ Nấm (mother mushroom f…ker)

xx
https://www.facebook.com/chauxuan.nguyen.589/posts/112402933181077?notif_id=1548230639808983&notif_t=feedback_reaction_generic

xx
Trịnh Du is with Tuong Dang and 93 others.21 hrs

Thân thưa cùng quý vị,

Cuối năm ai cũng muốn xả xui, người thì xả xui bằng muối, bằng lá bưởi nhưng hôm nay tôi xả xui bằng Facebook.
(Dưới đây là một trong vài lời cmt trong những ngày qua… sau khi tôi viết một MC không có tư cách của một MC trong một buổi họp báo với nhiều quan khách có trên tuổi thì cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – Mẹ Nấm nhảy vào chửi tôi).

Chuyện quá khứ thì ai cũng biết, và hiện tại cũng vậy, tôi luôn tìm đủ mọi cách chia sẽ tình yêu với các gia đình tù nhân chính trị tại quốc nội, quà hay tiền mà tôi gởi về hầu hết là của riêng tôi (nếu của bạn bè hay người quen thì là họ đã gởi lại cho tôi sau khi bên quốc nội đã nhận). Nick Mẹ Nấm cũng bị tôi chú ý nên không nhiều thì ít tôi đã gởi và mẹ ruột của cô ấy đã nhận (không phải một lần).

Rồi trong thời gian cô ấy ở tù, tôi cùng với các anh chị em trong cộng đồng tuyệt thực biểu tình đòi nhà nước cộng sản phải trật tự do cho cô ấy….

Rồi khi nghe tin cô ấy được qua Mỹ thì chúng tôi ra phi trường đón chào rất niềm nở, vui như tết ….(qua các đài và qua các live stream quý vị đã nghe thấy khi cô ấy xuất hiện nơi cửa phi trường là tôi la lớn và hét nhiều lần “mẹ nấm”)…

Rồi một người ông cậu (em của ông ngoại cô ấy, ông cậu này là người cứu ông ngoại cô ấy khi vượt biên) tìm tôi và nhờ tôi nhắn tin cho cô ấy là ông cậu có vài chuyện cần nói, tôi liền liên lạc qua các vị trung gian và biết ngày giờ cô ấy lên đài Việt TV nên đã gọi cho ông cậu và hai bên đã gặp nhau tại đài.

Rồi sau khi đã ổn định nơi ăn chốn ở thì cô ấy xuất hiện nơi công chúng bằng da bằng thịt, tôi biết cộng đồng tỵ nạn chống cộng Houston muốn tổ chức buổi ra mắt cho cô ấy (như đã làm khi Ca nhạc sĩ Việt Khang qua Houston với trên 13.000 người đến thăm) nhưng cô ấy không trả lời và cô ta chính thức bắt tay với những kẻ đánh phá cộng đồng suốt 20 năm nay.

(Theo như tôi biết thì lúc trước cô ấy mặn nồng với đám VT bên Úc, sau đó vì một lý do nào đó cô ta trở mặt đánh phá đảng VT nhưng cô ta không biết rằng những người giúp cô ta lại là các anh chị em trong đảng VT. Bao nhiêu giải thưởng mà cô ta đã nhận và sẽ nhận cũng đều có bàn tay của đảng VT nhúng vào).

Thân thưa cùng quý vị,

Kể từ khi chúng tôi cộng tác với nhau qua cuộc Tổng Biểu Tình và Tuyệt Thực Toàn Thế Giới “We Are One” cho đến nay, tôi chưa khi nào làm trái với lương tâm của một con người đấu tranh chống cộng khi đối xử với cô ấy. Rõ ràng đã chứng minh là hôm ra phi trường đón cô ta, cả thế giới chẳng biết rõ ngày giờ cô ta sẽ đến phi trường Houston (Bush International airport) nhưng tôi đã kêu gọi nhiều người cùng ra đúng giờ, bản thân tôi đã live stream cũng như đích thân “xin lỗi” cô ta chuyện quá khứ xa xôi ngày ấy (dù rằng tôi không có lỗi, lúc ấy chị KimLiên Thị Nguyễn giải hoà cho chúng tôi). Như quý vị đã biết live stream của tôi được nhiều cơ quan truyền thông lấy về chiếu lại và được nhiều người chia sẽ cũng như xem …

Rồi ….
Rồi tự nhiên cô ấy chửi tôi. Tôi đã nhịn mấy hôm nay nhưng bực mình quá nên sáng nay tôi phải xả cho hết cái xui này!

Thử hỏi quý vị một câu:
Cộng đồng Chống Cộng Hải Ngoại đã làm tất cả những gì có thể để chia sẽ gánh nặng với cô ta nhưng cô ta trả lại như vậy, liệu sau này có ai còn tin vào những anh chị em dân chủ quốc nội hay không ?

Thương là thương các anh chị em dân chủ thật, nói ra càng thương họ nhiều hơn, năm hết tết đến mà họ vẫn còn bị tù, gia đình của họ không tiền đi thăm nuôi, con cháu của họ không áo mới, những giọt nước mắt của Phạm Thanh Nghiên khi nhà bị ủi, những tiếng khóc nửa đêm của hai cháu con của Thuý Nga Trần Thị Nga Lương Dân Lý, những ánh mắt trẻ thơ của con gái Lưu Văn Vịnh Cô Mười Họ Lê tìm ba trước cửa tù …. ôi thương quá đi thôi! … ước gì họ cũng được đi Mỹ, cũng được giải thưởng này giải thưởng kia, cũng được người ta cho xe hơi, cho tiền, cho vàng bạc…..

(Xin lỗi nếu như tôi đụng chạm ai đó ngoài ý muốn)

(Còn tiếp…)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s