CXN _030519_14 116_ Mời đọc bài của một bạn đồng hành của tôi TT.. (written by TThinh re Th ành Ủy TPHCM, underground economy): VÕ VĂN THƯỞNG LIÊN QUAN THẾ NÀO VỚI NGÀN TỶ CỦA THACO (TRẦN BÁ DƯƠNG)

CXN _030519_14 116_ Mời đọc bài của một bạn đồng hành của tôi TT.. (written by TThinh re Thành Ủy TPHCM, underground economy): VÕ VĂN THƯỞNG LIÊN QUAN THẾ NÀO VỚI NGÀN TỶ CỦA THACO (TRẦN BÁ DƯƠNG)

xx

Mời đọc website của Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết bấm vào đây ở FB https://www.facebook.com/vietnamdantoctuquyet/

và blog này https://vndttq.home.blog/?blogsub=subscribed#blog_subscription-3

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

https://www.facebook.com/nguyenduongtienthinh/posts/2291215624458316

xx

Tien Thinh

March 2 at 4:39 PM ·

BÀN VỀ VIỆC TRỤ CỘT CUỐI CÙNG ĐỂ THÁO DỠ ĐÁM THÀNH QUỶ HCM !
Bài 1 : VÕ VĂN THƯỞNG LIÊN QUAN THẾ NÀO VỚI NGÀN TỶ CỦA THACO (TR.BÁ DƯƠNG)
(tài liệu kham khảo)
…….
Trong giai đoạn anh Sáu Cang làm Phó chủ tịch TP.HCM, anh Cang có tự ý ký 4 tuyến đường dát vàng trị giá 12.000 tỷ ở quận 2. Nói là tự ý nhưng thực ra thì mọi việc làm của Cang đều được anh Thưởng kiểm soát và biết tới bởi suốt quãng thời gian đó anh Thưởng đang làm Phó bí thư thường trực.

Tuy nhiên, tham vọng của con người ta mãi không thể ngồi một chỗ, anh Thưởng cần phải ra biển lớn hơn để khẳng định bản lĩnh của mình. Cũng từ đó, cái tên Trần Bá Dương được lọt vào tầm mắt của anh Thưởng để làm phao cứu sinh lấy lộ phí đi đường. Sự khăng khít tay ba, một băng đảng mới xuất hiện Sáu Cang – Bá Dương – Hai Thưởng để thao túng Thủ Thiêm. Tuy hơi vất vả, nhưng một mình Bá Dương đã tìm đường lo cho Thưởng bằng mọi cách để vào BCT.

Bá Dương nói là làm xe, nhưng thật sự là không có tiền, chỉ là bề nổi được báo chí thổi phồng mà thôi, chứ thực ra là BĐS phía sau của Đại Quang Minh mới là hàng ngàn tỷ. Còn Đại Quang Minh là ai, công ty đó như nào chắc chẳng nói ai cũng biết bởi nó được hình thành do 4 cổ đông khá mạnh gồm có “Khoa Khàn – Trần Đại Quang – Lê Thanh Hải và Trần Bá Dương” còn lại 2 cổ đông nhỏ là Sáu Cang và Võ Văn Thưởng.

Chính vì vậy, cả Thủ Thiêm đã rơi vào tay bọn chúng và là nạn nhân của băng nhóm lợi ích này. Ngoài 4 tuyến đường dát vàng này thì Trần Bá Dương còn làm rất nhiều công trình trong Thủ Thiêm để đổi đất lấy hạ tầng theo hình thức BT, đó chỉ là chiêu trò biến tướng hợp pháp hóa của chúng. Còn thực chất là chúng cướp đất của cả Nhà nước và của người dân Thủ Thiêm, do đó mọi việc khiếu kiện đất đai của bà con Thủ Thiêm đều bị bất thành trong 20 năm qua.

Được biết năm 2011, ông Trần Đăng Khoa và Công ty cổ phần Đầu tư Mai Linh (công ty của ông Khoa) cùng Công ty cổ phần Trường Hải (THACO) do ông Trần Bá Dương nắm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị góp vốn thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh.

Công ty này khi đó có vốn điều lệ 4.200 tỷ đồng. Trong đó, phía THACO nắm giữ 45%, phía liên quan tới ông Khoa sở hữu 55% còn lại. Đại Quang Minh là chủ đầu tư của dự án khu đô thị Sala nằm tại vị trí đắc địa của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

Tháng 5/2018, Khoa Khàn nhanh chân rút khỏi Đại Quang Minh Nhượng Đại Quang Minh cho ông Trần Bá Dương, đại gia ‘Khoa khàn’ ôm 8.187 tỷ đồng từ dự án ở Thủ Thiêm, trong đó có tới 6.297 tỷ là tiền lãi.

31You, Minh Ho, Myke Tyson and 28 others
1 Comment18 Shares

Like

CommentShare

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s